Chùm tour du lịch Đà Nẵng yêu thích – HOT

Tour Miền Trung 4 ngày từ Hải Phòng sẽ đưa bạn đến với miền Trung - nơi nhiều nắng gió lại là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa kiệt xuất của thiên nhiên và con người tạo dựng. Trên dải đất hẹp, từ Quảng Bình tới Quảng Nam đã hình thành nên con đường du lịch di sản miền Trung. Nó là kết quả tự nhiên của sự thừa nhận quốc tế với giá trị văn hóa của thiên nhiên và con người Việt Nam

Hành trình di sản miền Trung 4 ngày du khách sẽ thăm các khu bảo tồn, vườn quốc gia nổi tiếng ở mền Trung bao gồm: Bà Nà, Đà Nẵng, Hội An và ngũ hành sơn. Hãy cùng khám phá du lịch Miền Trung ngay hôm nay!

Tour du lịch miền Trung 5 ngày này sẽ đưa du khách khám phá Đà Nẵng - Hội An - Huế - Quảng Bình của miền Trung thân yêu. Quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp lộng lẫy và mộng mơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho 3 tỉnh miền Trung.

Tour du lịch miền Trung 4 ngày này sẽ đưa du khách khám phá Đà Nẵng - Hội An - Huế - Quảng Bình của miền Trung thân yêu. Quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp lộng lẫy và mộng mơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho 3 tỉnh miền Trung.

Tour du lịch đảo Lý Sơn 2 ngày cùng trải nghiệm với những địa danh nổi tiếng ở Lý Sơn làm bạn ấn tượng khó quên trong chuyến hành trình khám phá này.

Trải nghiệm du lịch bằng tàu hỏa, du khách sẽ được ghé thăm 2 địa điểm biển đảo đẹp nhất miền Trung là Đảo Lý Sơn và thành phố biển Quy Nhơn trong tour du lịch 4 ngày của Lữ Hành Việt. Nhanh tay đặt tour để nhận được nhiều ưu đãi!

Dải đất miền Trung nhiều nắng gió lại là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa kiệt xuất của thiên nhiên và con người tạo dựng. Trên dải đất hẹp, từ Quảng Bình tới Quảng Nam đã hình thành nên con đường du lịch di sản miền Trung. Nó là kết quả tự nhiên của sự thừa nhận quốc tế với giá trị văn hóa của thiên nhiên và con người Việt Nam…

Du lịch Đà Nẵng khởi hành hàng tuần trong 4 ngày sẽ đem đến du khách cơ hội trải nghiệm thiên đường du lịch miền Trung với những điểm đến nổi tiếng: Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills bốn mùa trong 1 ngày, Hội An cổ kính, Cù Lao Chàm ....Đăng ký số lượng càng đông, giá tour càng rẻ.